TANKIBC

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ZONEPACK VIỆT NAM

Giới thiệu

 

 

 

Zonepack Việt NamZonepack Việt Nam

Zonepack Việt Nam là Công Ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bao bì nhựa công nghiệp. Hiện nay, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm nhựa cao cấp phục vụ cho thị trường bao bì thực phẩm, hóa chất, thú y …

Với mục tiêu Cung cấp ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mọi khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng vào việc nâng cao và sáng tạo hệ thống quản lý sản xuất. Nhờ đó, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng, tính năng ưu việt mà còn được sản xuất với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Song hành cùng với mục tiêu phát triển bền vững, trách nhiệm với môi trường và xã hội cũng luôn là yếu tố Zonepack Việt Nam đặt lên hàng đầu. Chúng tôi quan tâm và đề cao việc bảo vệ môi trường bằng cách tối ưu sử dụng tài nguyên sẵn có  và xây dựng môi trường làm việc xanh sạch đẹp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp IBC Tank thương hiệu Schutz tại Việt Nam. Đây không chỉ là lời khẳng định cho những nỗ lực cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất tới các khách hàng mà còn là sự hợp tác xuyên quốc gia của chúng tôi với những tập đoàn uy tín nhất trên thế giới.

Để có những bước tiến mạnh mẽ và tạo lợi thế cạnh tranh riêng biệt Zonepack Việt Nam chọn cho mình một chiến lược phát triển ổn định, bền vững và hiệu quả.

Các sản phẩm chủ lực của Công Ty TNHH Công Nghiệp Zonepack Việt Nam:

  • Tank Nhựa IBC 1000 lít
  • Tank IBC Giấy (Paper IBC Tank)
  • Thùng Phuy Nhựa
  • Can Nhựa
  • Thùng Sơn – Xô Nhựa
  • Thùng Phuy Sắt

Với phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” Công Ty TNHH Công Nghiệp Zonepack Việt Nam tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ZONEPACK VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 133 đường Lê Lợi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhà máy: KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0903 186 290 – 0902 832 186

Email: sales@zonepackvietnam.com

Web: www.zonepackvietnam.com