TANKIBC

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ZONEPACK VIỆT NAM

6 Lợi ích của việc Sử dụng Tank IBC 1000L

6 Lợi ích của việc Sử dụng Tank IBC 1000L

Tank IBC 1000L
IBC Tank 1000L

Container số lượng lớn trung gian, còn thường được gọi là Tank IBC hoặc IBC totes , là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay để vận chuyển hàng lỏng với số lượng lớn. Những thùng chứa Tank IBC đa năng này có cấu tạo gồm bồn chứa bằng nhựa polyethylene mật độ cao dung tích phổ biến 1000 lít và được thiết kế vòi xả ở phía dưới đáy bồn rất thuận tiện cho việc chiết rót, phân phối. Bộ phận bên ngoài là hệ lưới khung sắt liên kết chặt chẽ với khung pallet sắt giúp cho việc di chuyển bằng xe nâng dễ dàng.

Thiết kế của Tank IBC 1000L mang lại cho chúng nhiều lợi thế mà các nhà máy sản xuất yêu thích và sử dụng nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa lỏng trên khắp thế giới. Chúng ta sẽ xem xét sáu trong số những lợi ích hàng đầu của Tank IBC 1000L sau đây:

Tank IBC 1000L
IBC Tank 1000L

1. Tank IBC 1000L giúp tiết kiệm chi phí.

Nguyên vật liệu vận chuyển thường là một khoản chi phí đáng kể đối với các doanh nghiệp vận chuyển số lượng lớn, do đó, việc tiết kiệm chi phí mà Tank IBC đem lại là một yếu tố tạo ra sự khác biệt. Công suất lớn của chúng làm cho chúng hiệu quả để vận chuyển một lượng lớn hàng hóa cùng một lúc, điều này cho phép đưa ra các chiến lược vận chuyển hiệu quả. IBC Tank đặc biệt tốt để vận chuyển chất lỏng số lượng lớn cần được san chiết ra sau đó vào các thùng chứa nhỏ hơn cho người sử dụng, vì các doanh nghiệp có thể chỉ vận chuyển một thùng Tank IBC  thay vì nhiều thùng nhỏ hơn. 

Một điều khác, đó là Zonepack Việt Nam cung cấp cho khách hàng sản phẩm Tank IBC 1000L có giá thành tốt hơn các đơn vị khác và chúng tôi có đa dạng các dòng sản phẩm bồn tank ibc.

2. Tank IBC 1000L rất linh hoạt.

Container IBC hay Tank IBC là bao bì lý tưởng để lưu trữ và vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau. Với thiết kế tuyệt vời của chúng có nghĩa là tất cả các loại vật liệu, từ hóa chất công nghiệp đến các sản phẩm thực phẩm, có thể được lưu trữ và vận chuyển bên trong. An toàn khi vận chuyển các vật liệu nguy hiểm, dễ gây ra cháy nổ. Với thiết kế vị trí miệng bồn ở trên có đường kính 150mm hoặc 225mm rất thuận tiện cho việc bơm đầy sản phẩm vào bên trong. Khi muốn sử dụng bên trong thì chỉ cần mở van dưới cùng để phân phối sản phẩm vào các thùng chứa nhỏ. 

3. Tank IBC 1000L dễ xử lý.

Một ưu điểm lớn khác của các thùng Tank IBC là chúng dễ xếp chồng, xử lý và di chuyển. Các thùng Tank IBC được thiết kế để dễ dàng lấy và di chuyển bằng kích pallet tiêu chuẩn hoặc xe nâng, và chúng có thể được di chuyển trực tiếp chứ không cần phải đặt trên pallet. Các thùng Tank IBC cũng xếp chồng lên nhau một cách an toàn và ổn định, tạo điều kiện cho việc lưu trữ hiệu quả. Những đặc điểm thiết kế này làm cho chúng đơn giản để công nhân nhà kho xử lý, tạo ra hiệu quả và an toàn mỗi ngày trên sàn nhà kho. 

4. Tank IBC 1000L có thể tái sử dụng. 

Bồn chứa IBC được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh nên có thể được rửa sạch và tái sử dụng được sau mỗi lần sử dụng trước đó. Zonepack Việt Nam cung cấp các loại tote IBC được xúc rửa, tái sử dụng lại một cách chuyên nghiệp, được làm sạch bằng quy trình làm sạch sâu chuyên sâu của chúng tôi để loại bỏ tất cả cặn của các vật liệu trước đó. Những Tank IBC tái sử dụng này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể và giúp cải thiện tính bền vững của vật liệu đóng gói của doanh nghiệp bạn. Lưu ý: khi vận chuyển các mặt hàng thực phẩm và đồ uống trong các IBC tote, bạn sẽ cần sử dụng Tank IBC mới thay vì sử dụng các sản phẩm tái sử dụng vì lý do an toàn thực phẩm. 

5. Tank IBC 1000L có độ bền cao. 

Bồn tote IBC được làm từ nhựa HDPE là một loại nhựa mạnh, chắc chắn và nhẹ được sử dụng trong nhiều loại vật liệu vận chuyển khác nhau. Nó được thiết kế để chống chọi với mọi loại điều kiện thời tiết và trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với một số tùy chọn khác, giúp dễ dàng vận chuyển và xử lý hơn. HDPE kín nước và ngăn ngừa rò rỉ nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa và nó cũng được coi là một trong những loại nhựa an toàn thực phẩm nhất mà người tiêu dùng sử dụng hàng ngày để chứa hàng hóa như nước và các sản phẩm sữa. 

6. Tank IBC có thể giúp giảm thiểu chất thải sản phẩm. 

Rác thải sản phẩm là điều mà không doanh nghiệp nào mong muốn, và nhiều doanh nghiệp yêu thích các thùng tank IBC vì chúng có thể giúp giảm thiểu chất thải đó. Các phương pháp vận chuyển khác, chẳng hạn như thùng phuy vận chuyển, không phải lúc nào cũng có thể giúp thùng chứa thoát nước hoàn toàn dễ dàng và có thể khiến sản phẩm bị kẹt bên trong. Thiết kế dễ lau chùi của thùng IBC tank giúp đơn giản hóa quy trình lấy từng chút sản phẩm trong thùng chứa, giúp các doanh nghiệp vươn xa hơn và góp phần vào mô hình kinh doanh bền vững hơn. 

Zonepack Việt Nam là để trở thành nguồn cung cấp IBC chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các lựa chọn về cả các loại IBC mới và đã qua sử dụng, an toàn thực phẩm, an toàn khi chứa chất lỏng dễ cháy nổ, an toàn khi chứa hóa chất nguy hiểm. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0903186290 để nhận được những thông tin chi tiết nhất, phù hợp nhất với các sản phẩm của bạn